Trang chủ > V-PEOPLE

GẶP GỠ TÂN

GẶP GỠ TÂN "ĐẠI SỨ TRUYỀN CẢM HỨNG" CỦA VNEXT

''Đại sứ truyền cảm hứng'' là giải thưởng để vinh danh những cá nhân đã có nhiều đóng góp và truyền cảm hứng tới các VNEXTers. Với những cống hiến suốt 5 năm cùng hành trình xây dựng VNEXT Đà Nẵng ngày càng mạnh mẽ như hiện tại, anh DucNP - Quản lý sản xuất đơn vị kinh doanh số 2 kiêm Giám đốc Trung tâm phát triển dự án số 5 - đã rất xứng đáng trở thành chủ nhân giải thưởng ''Đại sứ truyền cảm hứng'' trong lễ trao giải We Trust Award 2023 của VNEXT.

2024/04/24

TỪNG BƯỚC ĐẾN NHẬT BẢN CÙNG NÀNG SALES IT

TỪNG BƯỚC ĐẾN NHẬT BẢN CÙNG NÀNG SALES IT

Tại VNEXT, team Sales là một bộ phận chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Nhật, am hiểu quy trình dự án và luôn được khách hàng tín nhiệm. Để tìm hiểu rõ hơn về công việc của một Sales IT tiếng Nhật, hãy cùng lắng nghe chia sẻ của NganKB - cô gái đã chọn VNEXT để bắt đầu sự nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp và hiện đang làm việc tại văn phòng Tokyo của VNEXT JAPAN nhé!

2023/03/08

TRAINING - ĐÀO TẠO:

TRAINING - ĐÀO TẠO: "TRƯỜNG HỌC THU NHỎ" TRONG LÒNG VNEXT

Thời gian qua, VNEXTers đã có cơ hội tham gia rất nhiều khóa đào tạo về kỹ năng mềm và chuyên môn, điều này có một phần công sức không nhỏ của bộ phận Training. Nhờ sự tận tâm, chuyên nghiệp của bộ phận Training mà các chương trình đào tạo của VNEXT luôn trong tình trạng "cháy vé". Vậy gương mặt đứng sau sự thành công của các khóa học ấy là ai?

2023/02/15

TA - TUYỂN DỤNG:

TA - TUYỂN DỤNG: "KỸ SƯ CẦU NỐI" NHỮNG THƯƠNG VỤ NGHÌN ĐÔ

Công việc của TA ở hậu phương cũng "khoai" không kém một BrSE ở tiền tuyến, bởi thị trường tuyển dụng IT luôn có độ cạnh tranh cao, đòi hỏi TA phải có đủ kỹ năng, tâm huyết để tìm kiếm và thuyết phục ứng viên đồng ý trở thành VNEXTers. Vậy những gương mặt đứng sau sự thành công của nhiều thương vụ nghìn đô tại VNEXT là ai? Cùng tìm hiểu thêm về team TA nhé!

2023/01/31

QA - QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG DỰ ÁN: NHỮNG

QA - QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG DỰ ÁN: NHỮNG "CẢNH SÁT GIAO THÔNG" ĐẢM BẢO TRẬT TỰ QUY TRÌNH

Tại VNEXT, các dự án luôn được tuân thủ đúng quy trình và đạt chất lượng tốt phải kể đến sự hỗ trợ của team QA - Quality Assurance. Họ là những "cảnh sát giao thông" mang trách nhiệm đảm bảo trật tự quy trình sản phẩm và sẵn sàng "tuýt còi" khi dự án chậm trễ. Vậy những "cảnh sát" ấy là ai? Cùng tìm hiểu thêm về câu chuyện của họ nhé.

2022/12/29

PR - TRUYỀN THÔNG:

PR - TRUYỀN THÔNG: "CƠ TRƯỞNG" CỦA MỌI CUỘC VUI

Dù ở hậu phương nhưng team PR luôn kỳ công mang đến những điều bất ngờ, để sau những giờ code mỏi tay, bắt bug mỏi mắt, các VNEXTers lại được "quẩy" thật sung. Từ kỷ niệm các ngày lễ lớn đến tiệc sinh nhật công ty, từ các hoạt động văn nghệ đến company trip, hoạt động thiện nguyện, ấn phẩm tạp chí, quà tặng...

2022/10/24

NHÂN SỰ - NGHỀ

NHÂN SỰ - NGHỀ "MÁU MẶT" TRONG CÁC NGHỀ

Không quá khi nói Nhân sự là nghề "máu mặt" trong các nghề, vì bộ phận Nhân sự có liên quan trực tiếp đến cơ hội việc làm, thu nhập và quyền lợi của nhân viên trong công ty. Để hiểu rõ về trách nhiệm công việc và tầm quan trọng của bộ phận Nhân sự, hãy cùng lắng nghe chia sẻ của chị HanhLTH - một nhân viên C&B đã gắn bó với VNEXT gần 5 năm nhé!

2022/07/12

TRẠM DỪNG MỚI CỦA CHUYẾN TÀU FRESHER DEVELOPER/TESTER

TRẠM DỪNG MỚI CỦA CHUYẾN TÀU FRESHER DEVELOPER/TESTER

Sau 3 tháng nỗ lực học tập, các học viên đã hoàn thành khóa đào tạo và được trao chứng nhận tốt nghiệp. Đặc biệt, 4 suất học bổng đã được trao cho các học viên xuất sắc nhất của khóa học.

2022/07/07

CẬP NHẬT VỀ KHÓA ĐÀO TẠO FRESHER DEVELOPER

CẬP NHẬT VỀ KHÓA ĐÀO TẠO FRESHER DEVELOPER

Sau 3 tuần tuyển dụng và 5 buổi phỏng vấn với sự tham gia của hơn 100 ứng viên, khóa đào tạo Fresher Developer với 2 ngôn ngữ lập trình ReactJS và PHP đã chính thức khai giảng ngày 04/04/2022 tại văn phòng Hà Nội và Đà Nẵng của VNEXT Software. Trong suốt quá trình đào tạo, các học viên vẫn luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và sẵn sàng cho những thử thách sắp tới.

2022/06/08

JOB IT NÀO ĐƯỢC TRẢ LƯƠNG CAO NHẤT 2021

JOB IT NÀO ĐƯỢC TRẢ LƯƠNG CAO NHẤT 2021

Ngày càng có nhiều ứng viên muốn thử sức trong lĩnh vực IT bởi mức thu nhập "siêu khủng" và tính linh hoạt trong công việc. Nếu bạn đang phân vân về định hướng của mình trong ngành IT, hãy thử tham khảo một số vị trí phổ biến có mức thu nhập cao nhất năm 2021 dưới đây nhé!

2022/03/28

VNEXT VÀ CƠ DUYÊN TRỞ THÀNH BRSE

VNEXT VÀ CƠ DUYÊN TRỞ THÀNH BRSE

Kỹ sư cầu nối (BrSE) luôn nằm trong "top" các vị trí có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại thị trường Nhật Bản. Đây cũng là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ theo học IT và có tiếng Nhật. Tuy nhiên, tại VNEXT, cơ hội vẫn rộng mở cho những sinh viên khoa Nhật và chưa có nền tảng về IT. Minh chứng cho điều này chính là sự hiện diện của TrangTQ - một VNEXTer đang dần hoàn thiện quá trình trở thành một BrSE chân chính. Chúng ta hãy cùng nghe Trang chia sẻ nhé!

2021/10/26

PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI - KHÔNG NGẠI SẺ CHIA

PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI - KHÔNG NGẠI SẺ CHIA

Xã hội 4.0 không chỉ là thời điểm chứng kiến sự phát triển vượt bậc trong công nghệ và đời sống, mà còn là lúc quan điểm “trọng nam khinh nữ” dần được xóa nhòa, phái đẹp cũng vươn mình tự tin theo đuổi ước mơ, sự nghiệp mà vẫn tìm được hạnh phúc cho bản thân. Càng nỗ lực phấn đấu thì trách nhiệm càng lớn; cùng lắng nghe chia sẻ của chị ThươngTTH - Kế toán trưởng tại VNEXT để thấu hiểu hơn về sự cố gắng đằng sau cuộc sống của chị em phụ nữ thời hiện đại nhé!

2021/10/14

SAP - CÔNG NGHỆ SIÊU HOT, THU NHẬP HÀNG TOP

SAP - CÔNG NGHỆ SIÊU HOT, THU NHẬP HÀNG TOP

Hiện nay, SAP là công nghệ lập trình đang được rất nhiều công ty trên khắp thế giới sử dụng. Sự phát triển mạnh mẽ của SAP đã kéo theo rất nhiều cơ hội việc làm với thu nhập "khủng" dành cho những ai đam mê công nghệ này. Vậy người mới bắt đầu có thể học SAP ở đâu và như thế nào?

2021/09/14

SAP - MỘT TRONG CÁC LĨNH VỰC IT CÓ MỨC LƯƠNG CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG

SAP - MỘT TRONG CÁC LĨNH VỰC IT CÓ MỨC LƯƠNG CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG

SAP từ lâu đã không còn là một mảng công nghệ quá xa lạ với những ai quan tâm đến ngành Công nghệ thông tin, tuy nhiên khi đăng thông tin tuyển dụng vị trí này, VNEXT vẫn nhận được khá nhiều câu hỏi từ ứng viên, đa phần là các bạn trẻ mới ra trường hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm, các bạn đều chưa rõ SAP là gì? - SAP developer là ai? Vậy các bạn hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm chi tiết và không còn lăn tăn khi ứng tuyển vào VNEXT nhé

2021/09/13

NGƯỜI VNEXT VÀ HÀNH TRÌNH TIÊN PHONG KHAI PHÁ VÙNG ĐẤT MỚI

NGƯỜI VNEXT VÀ HÀNH TRÌNH TIÊN PHONG KHAI PHÁ VÙNG ĐẤT MỚI

Tháng 4/2019, một bộ phận VNEXTer đã từ Hà Nội chuyển vùng vào Đà Nẵng với nhiệm vụ đặt nền móng cho tương lai của VNEXT Software tại vùng đất mới. Vậy đội quân tiên phong ngày ấy đã được hình thành và phát triển như thế nào? Cùng lắng nghe chia sẻ của anh TùngNS - Giám đốc Trung tâm phát triển dự án số 5, người dẫn đầu đội quân tiên phong khai phá vùng đất mới - về hành trình chinh phục Đà Nẵng nhé!

2021/09/08

“HÃY SANG NHẬT VỚI TÂM THẾ HỌC HỎI”

“HÃY SANG NHẬT VỚI TÂM THẾ HỌC HỎI”

Nhật Bản luôn là đất nước đáng mơ ước với những ai đang học tập và làm việc trong ngành Công nghệ thông tin (IT). Bởi vậy, khi có cơ hội được sang Nhật thì việc chuẩn bị hành trang và tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước là một phần rất quan trọng. Hãy cùng gặp gỡ anh Thịnh BV - Giám đốc trung tâm phát triển số 2 của VNEXT Software để lắng nghe những chia sẻ của anh trong quá trình sống và làm việc tại Nhật nhé!

2021/09/08

TESTER TRAINER - NGƯỜI TIẾP LỬA CHO CÁC THẾ HỆ TESTER

TESTER TRAINER - NGƯỜI TIẾP LỬA CHO CÁC THẾ HỆ TESTER

Khái niệm nghề Tester hiện nay ở Việt Nam không còn quá mới mẻ, nhưng độ “hot” của nghề này thì dường như chưa bao giờ hạ nhiệt. VNEXT SOFTWARE thường xuyên mở các đợt tuyển dụng - đào tạo Tester và luôn nhận được sự quan tâm, đón đợi từ phía ứng viên. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ thắc mắc ai là người đứng sau sự thành công của các khóa đào tạo học viên Tester tại VNEXT? Cùng lắng nghe những chia sẻ của anh TienND - Tester Trainer để tìm hiểu thêm nhé!

2021/09/08

"HÃY COI TÌNH HÌNH HIỆN TẠI LÀ CƠ HỘI ĐỂ NẮM BẮT XU THẾ MỚI"

Điều hành một công ty với quy mô hơn 350 nhân sự, trải rộng tại 3 văn phòng ở Hà Nội, Đà Nẵng và Nhật Bản, anh Trần Ngọc Sơn - CEO VNEXT HOLDINGS thường xuyên phải di chuyển công tác giữa 2 đất nước. Dù luôn bận rộn với những lịch trình và đem theo áp lực công việc, anh Sơn vẫn luôn có cái nhìn tích cực trước mọi việc và tìm cách điều chỉnh để công ty vận hành một cách hiệu quả nhất.

2021/09/07

VNEXT ĐÀ NẴNG - NHÌN LẠI 2 NĂM PHÁT TRIỂN THẦN TỐC

VNEXT ĐÀ NẴNG - NHÌN LẠI 2 NĂM PHÁT TRIỂN THẦN TỐC

Tháng 4/2019, VNEXT SOFTWARE khai trương chi nhánh Đà Nẵng, chính thức đặt dấu mốc cho việc thành lập văn phòng thứ 2 tại Việt Nam. Sau gần 2 năm hoạt động, VNEXT Đà Nẵng vẫn đang ngày một phát triển, chiêu mộ được rất nhiều VNEXTer tài năng trên dải đất miền Trung. Đằng sau sự phát triển đó là rất nhiều thăng trầm của những ngày đầu chi nhánh mới đi vào vận hành, cùng sự cố gắng nỗ lực của các thành viên công ty.

2021/01/10

AWS - KHÔNG ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ BIẾT DÙNG MÀ CÒN SỬ DỤNG MỘT CÁCH CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

AWS - KHÔNG ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ BIẾT DÙNG MÀ CÒN SỬ DỤNG MỘT CÁCH CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Đây là chia sẻ của anh LuanVV - “Ông vua Chứng chỉ” của VNEXT SOFTWARE. AWS - viết tắt của Amazon Web Services (AWS) là nền tảng đám mây toàn diện và được sử dụng rộng rãi nhất, cung cấp trên 175 dịch vụ đầy đủ tính năng từ các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. AWS giúp giảm chi phí đầu tư, nâng cao năng suất và đảm bảo an ninh, an toàn cho hệ thống và dữ liệu. Trước những lợi ích mà AWS mang lại, càng ngày càng có nhiều người dùng muốn học và thi chứng chỉ AWS để ứng dụng trong công việc.

2021/09/07

VNEXT VÀ CÁNH CỬA ĐẾN VỚI GIẤC MƠ BRSE TẠI NHẬT BẢN

VNEXT VÀ CÁNH CỬA ĐẾN VỚI GIẤC MƠ BRSE TẠI NHẬT BẢN

Nhật Bản được xem như đích đến cuối cùng với những con người nuôi mơ ước trở thành BrSE - một kỹ sư cầu nối tại đất nước mặt trời mọc. Nhưng bất kỳ con đường đi đến thành công nào cũng đều không dễ dàng. Để hé mở hành trình chạm tới ước mơ này, chúng ta sẽ cùng lắng nghe những chia sẻ của anh PhongNX - BrSE đang làm việc tại VNEXT Japan nhé.

2021/08/20

TỪ MỤC TIÊU

TỪ MỤC TIÊU "VIỆC NHẸ LƯƠNG CAO" TỚI ĐỘNG LỰC GÁNH VÁC VỊ TRÍ PHÓ GIÁM ĐỐC

Dân công sở ai cũng từng muốn tìm cho mình một “việc nhẹ lương cao” sau những năm tháng làm việc vất vả, tăng ca thường xuyên ở chốn văn phòng. Tuy nhiên, mục tiêu này có thể sẽ thay đổi khi bạn tìm được công việc mà mình đam mê và tâm huyết. Có một con người như vậy, với mục tiêu ban đầu đã bị “sụp đổ” hoàn toàn từ khi đặt chân vào VNEXT, đó là anh SangTK - PGĐ Division 5 - VNEXT Đà Nẵng. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của anh Sang qua bài phỏng vấn dưới đây nhé!

2021/08/12

TỪ PM ĐẾN PHÓ GIÁM ĐỐC DIVISION 2: MINH CHỨNG CHO SỰ NỖ LỰC TẠI VNEXT

TỪ PM ĐẾN PHÓ GIÁM ĐỐC DIVISION 2: MINH CHỨNG CHO SỰ NỖ LỰC TẠI VNEXT

Mọi nỗ lực trong cuộc sống đều sẽ được đền đáp xứng đáng bằng những trái ngọt của thành công. Tại VNEXT, điều đó đã được anh Lê Minh Phương - Tân Phó Giám đốc của Division 2 minh chứng một cách rõ ràng. Cùng trò chuyện với anh Phương để lắng nghe những chia sẻ của anh nhé.

2021/07/30